สวัสดีค่า วันนี้หนิงมีที่พักเปิดใหม่แบบสุดๆ ใหม่แกะกล่องแบบที่คนในจังหวัดเองยังตื่นเต้นฮือฮา (อ้าว..จริงๆนะ)

Meena Villa (มีน่า วิลล่า) ที่พัก ร้านอาหาร และร้านกาแฟ บรรยากาศดี สไตล์เก๋ๆ ไม่ซ้ำที่ไหนในนครนายก เพิ่งเปิดบริการเมื่อวันที่ 9 พ.ย.56 ที่ผ่านมาค่ะที่บอกว่าตื่นเต้นกันทั้งจังหวัด เพราะ หนิงเป็นคนนครนายกโดยกำเนิดค่ะ อยู่บ้านตัวเองมานานไม่เคยเห็นโรงแรมรีสอร์ทแนวนี้ที่บ้านเกิดมาก่อน เรียกว่า พอเปิดปุ๊บ ไม่ทันนักท่องเที่ยวต่างถิ่นจะไปกิน ไปพัก คนในจังหวัดก็ตื่นเต้นและรีบไปเช็คอินอัพเฟชกันชนิดที่ว่า ในวงเพื่อนๆใครไม่ไป เชย……


จริงๆบ้านหนิงอยู่ห่าง มีนา วิลล่าแค่ 4กม. แต่พอเห็นบรรยากาศในวันที่ไปทานอาหารที่นี่ และราคาเปิดตัวโปรโมชั่นที่ต้องร้องว้าว..วมากๆ เลยขอไปลองพักสักคืนค่ะ (งงไหมล่ะ บ้านก็อยู่ห่างกันแค่นี้แต่ขอแม่ว่าหนูอยากไปลองนอนที่มีนา วิลล่า)

จริงๆวันที่รีสอร์ทเปิดบริการวันแรก 9พ.ย. เป็นวันที่หนิงจัดงานแต่งงานตัวเองค่ะ จัดที่โรงแรมถัดจากมีนา วิลล่านี่ล่ะ เลยไปอีกนิด ถัดกันไม่ถึง1กม.

ทริปนี้เลยกลายๆว่าเหมือนมาฮันนิมูน (อันนี้แม่แซว) เพราะไปพักห่างจากวันแต่งประมาณ2อาทิตย์
ฮันนิมูนห่างบ้านตัวเอง4กม. ห่างโรงแรมจัดงานไม่ถึงกิโล นึกๆแล้วมันก็จริงอ่าเนอะ ฮ่าๆๆ

ส่วนเรื่องราวของมีนา วิลล่า หนิงมาทราบที่หลังว่า เจ้าของไม่ใช่คนพื้นที่ แต่มาเที่ยวนครนายกแล้วชอบเลยอยากทำเป็นรีสอร์ท และที่ชื่อมีนา เพราะมีนาล้อมรอบจริงๆ
(ตอนแรกนึกว่าหมายถึงเดือนมีนาคมซะอีก)


ความในใจที่หนิงอยากบอกมากๆคือ ดีใจมากก ที่ทางเจ้าของกล้ามาลงทุนเปิดกิจการ สร้างที่พัก ร้านอาหารแนวนี้ที่นครนายก เมืองเล็กๆ ถึงแม้มีระทางห่างจากกทม.เพียง107กม. ใช้เวลาเดินทาง1.30-2.00ชม. แต่สไตล์ที่พักและร้านอาหารแบบนี้ ถือว่าแปลกใหม่มากๆสำหรับคนที่นี่ ซึ่งแตกต่างกับเจ้าอื่นๆที่เคยเห็น เพราะที่พักในจังหวัดส่วนใหญ่จะเป็นโรงแรมที่เน้นในเรื่องการรองรับกลุ่มสัมมนา หรือไม่ก็จะเป็นโฮมสเตย์ค่ะ
(มีนา วิลล่า ปัจจุบันมี16ห้อง แต่กำลังทำห้องเพิ่ม กรณีมีลูกค้ากลุ่มสัมมนาในอนาคตด้วยค่ะ)


มีนา วิลล่า ถือเป็นรีสอร์ทเก๋ๆ มีconceptชัดเจน ออกแบบตกแต่งสถานที่ทุกส่วนอย่างมีแนวคิด เรื่องราว และไลฟสไตล์ที่แปลกตา เรียกว่าแหวกแนวแตกต่างมากกับที่อื่นๆในนครนายก ทั้งตัวของรีสอร์ทเอง ก็สามารถเชื่อมโยงกับสิ่งแวดล้อมอันเป็นเอกลักษณ์ของจ.นครนายกที่เต็มไปด้วยทุ่งนาได้ และยังแฝงไปด้วยอารมณ์ย้อนยุค ทำให้นึกถึงวัยเยาว์ เมื่อนำเรื่องราวในแบบเรียนภาษาไทย ที่มี มานี มานะ ปิติ ชูใจ ในความทรงจำของใครหลายๆคนมาผสมผสานกับการออกแบบสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ตามสไตล์ความชื่นชอบของเจ้าของออกมาได้รูปแบบอย่างลงตัว


ในช่วงเปิดตัวนี้ ทางมีนา วิลล่าลดราคาพิเศษสำหรับห้องพัก
-ในวันธรรมดา 30%
-และในวันศุกร์-อาทิตย์ -นักขัตฤกษ์20%

หนิงไม่แน่ใจระยะเวลาโปรโมชั่นี้ว่าสิ้นสุดเมื่อไหร่ สามารถติดต่อได้ที่
แฟนเพจ www.facebook.com/Meenavilla.th หรือ
http://www.meenavilla.com


แผนที่ มีนา วิลล่า นครนายก

อธิบายง่ายๆทางไปมีนา วิลล่า นะคะ
ให้ขับรถมาทาง วัดหลวงพ่อปากแดง (ตรงตลาดโรงเกลือ นครนายก จุดสังเกตคือตลาดใหญ่มาก รถจะติดๆและจอดข้างทางเยอะมากก) ให้ขับตรงไปเรื่อยๆ สังเกตป้่ายทางฝั่งขวา จะอยู่ก่อนถึงแยกประชาเกษมค่ะ
(ถนนเส้นนี้จะไม่มีเกาะกลางนะคะ)


ทางเข้าค่ะ


เช็คอินบริเวณร้านกาแฟ
ด้านหน้าจะเป็นลานจอดรถลูกค้าที่มาทานอาหารค่ะ ถ้าเข้าพัก เรามาจอดรถเพื่อเช็คอินกันตรงนี้ก่อน ได้กุญแจห้องแล้วสามารถขับรถไปจอดด้านหลังที่เป็นลานจอดรถเฉพาะผู้มาเข้าพักค่ะ

ด้านหน้า

ติดต่อจนท.เพื่อเช็คอินภายในร้านกาแฟนตรงนี้ค่ะ


แอบถามไปว่าชั้นสองของร้านกาแฟคืออะไร ทำไมไม่เห็นบันไดทางขึ้น กลายเป็นว่าข้างบนคือห้องพักของจนท.รีสอร์ท 55555 จะแอบขึ้นไปซะงั้น

(ที่นี่เท่าที่สังเกตจะเป็นธุรกิจครอบครัวค่ะ คนที่เราเห็นๆภายในรีสอร์ทน่าจะเป็นเครือญาติๆ เพื่อนๆที่ทุกคนช่วยกันมาดูแลธุรกิจ ห้องพักของของจนท.มีทั้งตรงนี้และด้านหลังรีสอร์ทค่ะ)
แค่เห็นของจุกจิก ของตกแต่งแค่ตรงนี้ก็รู้แล้วว่าเจ้าของเป็นคนชอบสะสมของเก่าๆ อะไรแนวๆแน่ๆส่วนห้องข้างข้างกันติดกับร้านกาแฟเป็นร้านขายของ เน้นพวกเสื้อผ้าค่ะรับกุญแจ วันนี้หนิงเลือกพักห้อง มานี2 โซนสระน้ำ
ปัจจุบันที่นี่มีห้องพัก16ห้อง และตกแต่งไม่ซ้ำกันเลยค่ะ


ตรงเป็นเป็นถนนทางเข้าไปที่พักด้านในค่ะ เราจะขับรถเข้าไปจอดด้านหลัง
(ถนนแคบนะคะ รถสวนกันไม่ได้)


ลานจอดรถด้านหลังค่ะ


ขึ้นบันไดตรงนี้ค่ะ เป็นด้านหลังของบาร์และจุดทานอาหารเช้าตรงนี้จะเป็นที่ทานอาหารเช้าและบาร์เครื่องดื่มต่างๆสามารถบอกพี่เขาได้ แต่จะเน้นบริการตัวเองมากกว่านะ ฮ่าๆ
ส่วนอาหารเป็นจานๆจากร้านด้านหน้าสามารถสั่งได้นะคะ ตามเวลาทำการปกติของร้านอาหาร แต่จะเสริฟเป็นกล่องโฟมมา เพราะระยะทางค่อนข้างไกล (เดินมาเสริฟไกลอยู่ค่ะ)เวลาเปิดปิดของบาร์ค่ะ
คนทำป้ายขี้เล่นเนอะ เหมือนเขียนไว้ให้ถามต่อ ฮ่าๆ


อีกฝั่งจะเป็นห้องพักโซนสระน้ำค่ะ


เมื่อหันหน้าเข้าสระ ทางขวามือ จะเป็นโซนที่พักที่ไม่ติดสระค่ะ ประมาณนี้
ด้านในที่ลึกสุด คือส่วนที่กำลังก่อสร้างเพิ่มเติม มีทั้งห้องประชุมและที่พักสำหรับกรุ๊ปสัมมนา


เมื่อหันหน้าไปทางสระน้ำ ทางซ้ายจะเป็นทางเข้าโซนที่พัก จะเป็นสะพานไม้ยาวลัดเลี้ยวไปมาเชื่อกับร้านอาหารด้านหน้าค่ะ


แบ่งโซนอย่างชัดเจนระหว่างแขกเข้าพักและร้านอาหาร แต่ช่วงเปิดทำการระยะแรก แขกร้านอาหารมักเดินมาถ่ายรูปตรงสะพานไม้กันเยอะค่ะ และอาจเดินทะลุมาถึงโซนเข้าพัก (ถึงแม้จะมีป้าย) แต่เพราะเพิ่มเปิดใหม่ค่ะ ใครๆก็อยากเข้ามาดู มาชม


สะพานไม้ที่บอกค่ะ เชื่อมระหว่าร้านอาหารและโซนที่พัก

เรามาดูห้องพักกันก่อนดีกว่าเนอะ

ปัจจุบัน มีนา วิลล่า มีห้องพักจำนวน16ห้อง ตกแต่งไม่ซ้ำกัน
มีบาร์โซนแขกเข้าพัก (สำหรับทานอาหาร์เช้า) และสระว่ายน้ำ (น้ำเกลือ)
ห้องพักที่เป็นแบบ Pool access(ติดสระ) ได้แก่
ห้องมานี1-4 ห้องปิติ(ชั้น2) ห้องพอใจ1-2 และห้องมานะ
ส่วนห้องดีใจ1-2จะเป็นห้องใหญ่พักแบบครอบครัวและมีทางเชื่อมส่วนตัวลงสระได้ค่ะ
(สามารถเข้าดูแผนผังห้องพักได้ที่ตารางราคาห้องพักได้เลยค่ะ )


ในภาพนี้คือ ชั้นล่างห้องมานี3 ชั้นบนห้องปิติค่ะ เป็นโซนสระน้ำทั้งคู่
ในเวลากลางวัน ห้องชั้น2จะร้อนกว่าชั้นล่างค่ะ แต่ถ่าเปิดแอร์น่าจะแก้ปัญหาได้ แต่ข้อดีของห้องชั้น2คือ เป็นห้องเดียวที่เป็นมุมสูงสระว่ายน้ำค่ะ

ด้านข้างจะห้องพักจะเป็นวิวทุ่งนาค่ะ
แอบถามทางเจ้าของไปว่า ไม่กลัวคนมาสร้างบ้านข้างๆบังวิวเหรอ คำตอบที่ได้คือ ที่เห็นนี่ ก็คือที่ดินของรีสอร์ทที่ซื้อไว้ให้คนเช่าทำนาค่ะ แต่แขกจะเจอวิวทุ่งเขียวๆ หรือตอนต้นข้าวออกรวง ก็แล้วแต่ช่วงเวลานะจ๊ะ


ห้องปิติ ชัดๆอีกภาพ เป็นห้องเดียวที่อยู่ชั้นสองโซนสระค่ะ


อันนี้ห้องมานี1


มาถึงห้องที่หนิงเลือกพักวันนี้กันค่ะ ห้องมานี2 โซนสระ


เปิดเข้ามา


ที่เลือกห้องนี้เพราะชอบตรงผนังหัวเตียงค่ะ เป็นไม้ๆสวยดี แตกต่างจากห้องอื่นๆ บางห้องจะเป็นปูนเปลือยทั้งหมด บางห้องเป็นอิฐผนังหัวเตียงไม้ๆแบบนี้ เท่าที่เลือกดูตัวอย่างห้องในแฟนเพจ หนิงเห็นอยู่ห้องเดียวนะในระยะแรกที่เปิดบริการนี้ เหมือนทางมีนายังปรับปรุง ในส่วนของบริการหลายๆอย่าง รวมถึงการเพิ่มเติมการตกแต่ง ได้มีโอกาสพูดคุยกับทางเจ้าของ คุณแชมป์ ว่าเขาค่อนข้างแปลกใจ ตกใจ ที่พอเปิดบริการปุ๊บแขกโดยเฉพาะร้านอาหารมีมาแบบเยอะมาก เต็มทุกโต๊ะทุกวัน โดยเฉพาะช่วงเย็น บางช่วงอาจรออาหารนาน แต่ทางมีนาได้พยายามแก้ไขปัญหานี้อย่างเร็วที่สุด รวมถึงการตกแต่งส่วนต่างๆที่มีมาใหม่เรื่อยๆ วันที่หนิงไปเก็บภาพนี้ กับช่วงเวลาที่ไปครั้งหลัง การตกแต่งต่างๆก็มีเพิ่มขึ้น
ซึ่งหนิงคิดว่าในส่วนของห้องพักเอง ในอนาคต ก็จะมีอะไรเพิ่มเติมมากกว่าที่เห็นในภาพนี้เช่นกันค่ะ


ตามมาดูห้องน้ำกันบ้าง กว้างมากกกกกกกกกกกกก กว้างสุดๆเกินคาดหมาย ไม่แน่ใจว่าห้องอื่นๆห้องน้ำกว้างแบบนี้ไหม


ออกมาภายนอกห้องพักสำรวจบริเวณรอบๆกันบ้างค่ะ


สระว่ายน้ำของที่นี่ ถ้าจำไม่ผิดเป็นสระน้ำเกลือ ระดับความลึกจะลดหลั่นเป็นแบบขั้นบันไดประมาณ3ช่วง ส่วนที่ลึกของสุของสระไม่ถึงคอดีค่ะ (หนิงสูง162cm.)


ข้อจำกัดของสระว่ายน้ำที่นี่คือ ถ้าจะลงเล่นน้ำเวลากลางคืน เวลาเปิดไฟในสระ มันสวยดีนะ แต่เพราะรีสอร์ทอยู่กลางทุ่งนา แมลงจึงเยอะมากกค่ะ
ไปเก็บภาพห้องมานะมาด้วยค่ะเก๋และไม่เหมือนที่อื่น ตรงมีลานเปตองให้เล่นด้วยค่ะ


สังเกตว่ามีทางขึ้นไปดาดฟ้าด้วยค่ะ แต่ไม่มีบันได!!!???
เป็นทางลาดแต่ให้พยายามขึ้นเอาค่ะ 5555555
ตอนขึ้นน่ะไม่เท่าไหร่ แต่ตอนลง ระมัดระวังกันหน่อยนะคะ
ที่ทำแบบนี้คิดว่าคนออกแบบ กวนค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ(สันนิษฐานเอง) คิดว่าทำไว้ให้ถามอีกน่านล่ะ ฮา


ขึ้นมาบนดาดฟ้าจะเห็นวิวนี้ค่ะ นี่เป็นถนนทางเข้าบ้านพักที่เราขับรถเข้ามาจอด
(ที่บอกว่าทางแคบรถสวนไม่น่าจะได้ค่ะ)


มองไปที่จอดรถของแขกเข้าพัก


วิวรอบๆ


สะพานไม้ที่เชื่อมไปร้านอาหารด้านหน้า


ร้านอาหารค่ะ


ออกไปสำรวจโซนร้านอาหารด้านหน้ากันบ้างค่ะรายการและราคาอาหารค่ะ


สำหรับลูกค้าที่จะมาร้านอาหาร มีนา วิลล่า
ช่วงเย็น คนจะเยอะมากเลยจ้า เผื่อเวลากันหน่อยเนอะ ทั้งวันธรรมดาและเสาร์อาทิตย์ แม้กระทั้งมื้อเที่ยงก็มีลูกค้ามมากันพอสมควร
ร้านอาหารมีโต๊ะเยอะมากค่ะ รวมถึงบริเวณชั้น2 เปิดบริการตั้งแต่เที่ยงจนถึงประมาณ3ทุ่ม
แต่ที่นี่ไม่มีเหล้าขายนะจ๊ะ มีแต่เบียร์สิงห์

สำหรับรายการอาหาร หนิงมีโอกาศไปทานหลายครั้งมาก เรียกว่าเบื่อๆอยู่บ้าน นึกไม่ออกจะไปไหนก็ไปทานที่นี่แล่ะ เมนูที่สั่งประจำก็จะมีพวกสลัด ยำต่างๆ ข้าวซี่โครงหมูอบซอส ไก่มาลิบู แต่ที่ชอบที่สุดคือพิซซ่าค่ะ
อ้อ ขอแถมท้ายว่า กาแฟสดที่นี่ก็หอมอร่อยมากค่ะ จริงๆหนิงมีร้านประจำในจังหวัดที่ต้องขัีบรถไกลออกนอกเมืองมาพอสมควร ร้านนั้นเป็นร้านเดียวที่หนิงทานแล้วยอมรับว่าอร่อยกว่ากทม. แต่พอมาทานกาแฟที่มีนา หลังๆหนิงเปลี่ยนมาทานที่นี่ค่ะเพราะใกล้บ้านกว่าด้วยอันนี้เป็นอาหารเช้าที่ทางรีสอร์ทจัดให้แขกเข้าพักค่ะ ไม่ใช้บุฟเฟ่หรือไลน์อาหารที่เราเห็นตามโรงแรมคุ้นๆตา แต่เป็นทำสด ยกเสริฟ ขอเติมได้ค่ะ (ในภาพขาดพวกชากาแฟ)ปิดท้ายด้วยบรรยากาศหน้าห้องพักช่วงค่ำค่ะมาถึงสรุปจุดเด่นและข้อจำกัด ของมีนา วิลล่า นครนายกกันค่ะ

เรื่องที่พัก

จุดเด่น

1. ออกแบบตกแต่งแปลกตา แตกต่างจากที่พักอื่นๆในนครนายก สำหรับผู้รักการถ่ายภาพจะชอบที่นี่มากๆแน่ค่ะ

2. ไม่ไกลจากกทม. สำหรับคนที่มีเวลาเที่ยวจำกัด หนิงอยากแนะนำให้ลองมาเที่ยวนครนายกดูบ้างค่ะ ที่นี่ใกล้กทม.มากๆ ใกล้กว่าพัทยาอีก ขับรถมาประมาณ107 กม. ใช้เวลา1.30-2.00ก็ถึงนครนายกและสัมผัสอากาศดีๆ วิวท้องทุ่งแล้วค่ะ

3. มีสระว่ายน้ำ สำหรับนครนายก หนิงถือว่าการมีสระว่ายน้ำถือเป็นจุดเด่นเลยนะคะ โรงแรมใหญ่ๆหลายที่นี่ไม่มีสระค่ะ

4. ห้องพักตกแต่งไม่ซ้ำกัน คือแต่ละห้องไม่ใช่แพทเทินเดียวกัน ซ้ำๆกัน ดังนั้นการมาพักแต่ละครั้งสามารถเลือกห้องที่ต่างจากเดิมได้ในราคาที่เท่ากันค่ะ

5. มีร้านอาหารด้านหน้า รสชาติดีและราคาไม่แพง

6. ห้องพักใหม่ และแอร์เย็นมาก หนาวมากกก ไม่รู้เพราะผนังปูนเปลือยรึเปล่านะคะ ทำให้ห้องแอร์เย็นมากๆ

7. บรรยากาศที่สงบ และเป็นท้องทุ่งวิวภูเขาค่ะ สำหรับการพักผ่อนช่วงวันหยุดสั้นๆ หลีกหนีรถติด ควันพิษ ในกทม ที่นี่อากาศดี และสงบมากค่ะ


ข้อจำกัด

1. สระว่ายน้ำเวลากลางคืนแมลงเยอะมากค่ะ เพราะอยู่กลางทุ่ง รวมถึงมียุง ดังนั้นเตรียมยากันยุงด้วยค่ะ

2. มินิบาร์ในห้องพักไม่มี จะมีแค่เครื่องดื่มทั่วไปอย่างน้ำเปล่า เบียร์สิงห์ หรือน้ำหวานน้ำอักลม แต่ขนมขบเคี้ยวต้องเตรียมมาเองค่ะ เพราะครัวจะปิดสามทุ่ม ถ้าหิวขึ้นมาจะไม่มีอะไรทานค่ะ ควรพกขนมและเสบียงไป แถวนี้ไม่มีเซเว่นนะจร้าา (โชว์ห่วยถนนเส้นนี้ดึกๆก็ปิดหมดค่ะ)

3. ในห้องไม่มีกาน้ำร้อนแบบที่ทำมาม่ากินได้ หนิงแจ้งไปทางพนง.แล้ว จริงๆเขาอยากให้เราไปใช้บริการตรงส่วนกลางรีสอร์ทของแขกเข้าพักที่เป็นบาร์ค่ะ แต่พี่ที่ดูแลเดินไปเดินมา ถ้าเจอก็บอกก็ขอได้ แต่เรื่องนี้หนิงละไว้เป็นข้อจำกัดละกันค่ะ

4. อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องหลักๆมีครบแล้ว แต่รองๆที่อยากให้มีอาจยังไม่ครบ อย่างตู้เสื้อผ้าหรือที่สำหรับแขวนผ้าได้ รวมถึงราวตากผ้าเช็ดตัวเมื่อขึ้นจากสระ แต่ตรงจุดนี้หนิงแจ้งพี่เขาไปแล้วค่ะ คาดว่าหลังจากนี้จะมีมาเพิ่ม

5.ไลน์อาหารถึงจะไม่หลากหลาย แต่อิ่มนะคะ ถ้าขอเป็นข้อจำกัดไว้ก่อนละกันเนอะ


ในส่วนของร้านอาหาร

จุดเด่น

1. พิซซ่าค่ะ 5555 ในนครนายกไม่มีพิซซ่าขายนะค่ะ 1112 1150 อะไรก็แล้วแต่ไม่มีเลยนะจ๊ะทั้งจังหวัดไม่ว่าอำเภอไหน แต่ในอนาคตกำลังสร้างโลตัสอยู่จึงอาจมี แต่ณ ตอนนี้ หากอยากทานพิซซ่า ที่เป็นพิซซ่าจริงๆ ไม่ใช่ขนมปังเลียนแบบพิซซ่า และต้องการความอร่อยแบบลืม 1112 1150 ก็นี่เลยค่ะ มาที่มีนา วิลล่า ด่วนๆ

2. อาหารโดยรวมรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง โดยเฉพาะราคาโค๊ก หนิงว่าตั้งราคาไว้ถูกเกินไปด้วยซ้ำ แก้วละ16บาท ปริมาณที่ได้ถูกกว่าแก้วกดที่เซเว่นอีกนะนั่น

3. พนง.ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการ พูดจารู้เรื่อง กระตือรือล้น ถึงแม้บางช่วงลูกค้าเยอะรออาหารนานไปบ้าง แต่พนง.ก็คอยเที่ยวมาบอกมาพูดคุยหวานๆด้วยค่ะ

4. มีที่จอดรถ สำหรับคนมีรถ ห่วงรถ สำหรับหนิงมันก็เป็นข้อนึงที่สำคัญไม่อยากจอดรถริมถนน แต่บางช่วงลูกค้าเยอะมากๆต้องไปจอดด้านหน้านอกรั้วนะคะ แต่ก็มีซองให้เข้า หนิงเห็นบางคันเหมือนเลี้ยวไปจอดลานจอดด้านหลัง แต่ขอยังจัดเป็นข้อดีในจุดนี้ละกันค่ะ


ข้อจำกัด

1. ด้วยปริมาณลูกค้าที่เยอะมาก บางช่วงบางวันจึงรออาหารนาน อันนี้เป็นปัญหาที่เปิดช่วงแรกๆค่ะ หลังๆมานี่หนิงว่าเขาเริ่มปรับให้เร็วขึ้น แต่สำหรับคนที่คาดหวังอาหารเร็วมากๆ หนิงจึงขอให้เป็นข้อจำกัดของที่นี่ไว้ก่อนสำหรับบางวันค่ะ

2. ไม่มีเหล้าจำหน่าย จริงๆหนิงไม่คาดหวังว่าร้านสเต็กจะมีเหล้่าขายนะคะ แต่เห็นว่าเพื่อนๆเมื่อไปนั่งบรรยากาศที่นี่แล้วอยากดริ๊งกันเยอะ แต่ที่นี่ลูกค้าก็ทะยอยมาเรื่อยๆตลอด ถ้ามีเหล้าหนิงว่าโต๊ะจะไม่พอเอานะ แขกจะนั่งนานขึ้น ซึ่งทางรีสอร์ทมีเบียร์บริการก็ถือว่าเพียงพอในความรู้สึกหนิง แต่ก็ขอจัดไว้เป็นข้อจำกัดอีกข้อค่ะ (สามารถน้ำเหล้าเข้าไปเองได้ค่ะ)
ฝากทิ้งท้ายไว้สักนิดค่า หากท่านไปใช้บริการ มีข้อติชม เสนอแนะ ชอบหรือไม่ชอบอะไรของที่นี่ หนิงว่าแจ้งเขาได้เลยนะคะ เพื่อให้ทางรีสอร์ทได้ปรับปรุงเมื่อมีเรื่องที่ควรแก้ไข เขาจะได้ทราบ บางทีบางสิ่งมันก็ลอดหูลอดตา คิดไม่ถึง ถือเป็นการให้โอกาสซึ่งกันค่ะ ส่วนอะไรชื่นชม บอกกันก็เป็นกำลังใจกันเนอะ


ไม่ใช่แต่ที่นี่ด้วยค่ะ กับทุกที่ ที่หนิงมีโอกาสไปเเที่ยว ไปกิน ไปพัก การบอกกล่าวโดยตรงหนิงว่ามันสำคัญ รวดเร็ว เข้าใจกันง่าย และเป็นประโยชน์กับเจ้าของธุรกิจด้วยค่ะ หากเขามีหัวใจรักในงาน ใส่ใจในกิจการและพร้อมจะพัฒนา สิ่งเหล่านี้ เป็นส่วนสำคัญมากๆค่ะบอกก่อนว่าไม่ได้เป็นญาติ ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับเจ้่าของ ไม่ได้ถูกเชิญไปรีวิว นี่จ่ายเงินเข้าพักเอง เพียงแต่รีวิวนี้รู้สึกดีมากๆที่ได้ทำค่ะ เพราะหนิงรีวิวที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก มาหลายปี เขียนกระทู้เแนะนำที่ท่องเที่ยวเยอะมากกทั่วประเทศไทย ดีใจที่มีโอกาสสักทีได้รีวิวบ้านเกิดตัวเองค่ะ
เอาเป็นว่า มีนา วิลล่า เป็นที่ ที่หนิงแนะนำนำให้ลองไปพัก ไปทานอาหาร หากผ่านไปนครนายกค่ะ
ขอบพระคุณทุกท่านมากๆ ที่ติดตามอ่านรีวิวค่ะ
1 Comment

 1. Login First

  Comment

Same from pinksoda 's share

 • 0
 • 0
 • 190
97
 • 1
 • 1
 • 873
60
 • 0
 • 1
 • 239
Article
โรงแรมบูติกใจกลางกรุงแต่จ่ายราคานักเรียนเอง เชื่อมะ ?
Sabai Sabai: แบบนี้ก็ได้หรอ? นักเรียนนักศึกษาพักโรงแรมโคตรหรูแต่จ่ายนิดเดียวแค่1,000 บาทรวมมื้อเช้า นักเรียนมีเฮ! เตรียมบัตรนักเรียนรอได้เลยแค่น้องๆยื่นบัตรนักเรียนนักศึกษา เราจะให้จ่ายค่า…
 • 0
 • 0
 • 40
76
 • 0
 • 1
 • 937
42
 • 0
 • 0
 • 346
26
 • 0
 • 0
 • 1858
 • 0
 • 0
 • 112
112
 • 0
 • 0
 • 1633
17
 • 0
 • 0
 • 215
95
 • 0
 • 0
 • 59
102
 • 0
 • 0
 • 282

Keyboard Shortcuts: L OR F like

กลับสู่ด้านบน